Giới thiệu

Về IELTS WITH MINH
Hiện nay, khi Việt Nam ngày càng hội nhập với Thế giới, cơ hội cũng như thách thức cho người Việt Nam ngày càng lớn. Và trong bối cảnh đó, việc thành thạo tiếng Anh gần như là một yêu cầu sống còn, ngoài ra IELTS cũng ngày càng phổ biến và trở thành công cụ quan trọng đối với những bạn muốn du học hoặc đơn giản để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình. IELTS WITH MINH là một Đội ngũ tập hợp những giảng viên, chuyên gia đào tạo xuất sắc giúp bạn trên con đường chinh phục ước mơ tiếng Anh và IELTS của mình...

1. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH:

IELTS WITH MINH có sứ mệnh trở thành ĐỊA CHỈ đào tạo IELTS hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

2. SẢN PHẨM:
IELTS WITH MINH cung cấp các khóa học tiếng Anh IELTS chất lượng cao cả online và offline

3. GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT:

 - Đến với IELTS WITH MINH, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia của chúng tôi đều là những người xuất sắc trong lĩnh vực của mình ở miền Trung nói riêng và trên cả nước nói chung. 

 - Phương châm của chúng tôi là:"Khi giảng dạy, chia sẻ điều gì thì người đứng giảng hoặc người chia sẻ phải làm được điều đó trước đã." 

- Những giảng viên của IELTS WITH MINH là những giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao (từng thi TOEIC 900+, thậm chí TOEIC 950+, và IELTS 7.0+, 8.0+...), vững vàng về phương pháp giảng dạy và thấu hiểu sâu sắc tâm lý người học. Nhiều giáo viên đã từng du học tại các nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Hà Lan, Singapore, Malaysia....

4. MÔ HÌNH ĐÀO TẠO:

- Học trực tiếp với giảng viên trên lớp: Các giảng viên với chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hiện đại sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình. Bên cạnh đó, học viên được khuyến khích tham gia tích cực vào quá trình học tập, phát biểu ý kiến, tương tác với các học viên khác để tăng cường hiệu quả tiếp thu kiến thức.

- Hệ thống bài tập để duy trì việc rèn luyện: Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được rèn luyện liên tục qua hệ thống bài tập chất lượng, đa dạng, trọng tâm. 

- Hỗ trợ ngoài giờ học: Học viên ngoài giờ học trên lớp nếu cần thêm sự hỗ trợ, hướng dẫn sẽ được sắp xếp để được giảng viên, trợ giảng hỗ trợ giúp đỡ tốt nhất có thể. Rất nhiều bạn học viên hiếu học đã tiến bộ vượt bậc nhờ sự hỗ trợ ngoài giờ học này.

- Các hoạt động sinh hoạt offline: Trung tâm còn là đơn vị tổ chức các chương trình đào tạo và huấn luyện bậc nhất tại Đà Nẵng, do vậy, các học viên sẽ có rất nhiều lợi thế và ưu đãi đặc biệt để có thể tham gia vào các chương trình này nhằm phát triển tư duy,nhận thức, kỹ năng mềm, và dám sống với ước mơ, đam mê của mình.